Thư gửi người yêu cũ

Gửi người yêu cũ của em

À em nghĩ đã đến lúc em bỏ đi chữ “của em” rồi. Em vẫn tự hỏi liệu anh có còn giữ thói quen đọc WordPress của em hay không, không biết liệu anh có xem mỗi ngày chờ đợi một bài post chửi rủa hay than vãn của em như những gì em đã làm =))) Chửi rủa cũng chẳng có ích gì, em thấy để bạn bè của em làm việc đó, trong lòng em thấy rất sung sướng. Em thấy âu cũng là dịp để em họp lớp, từ cấp hai đến cấp ba, nên anh cũng đừng nên áy náy việc làm của mình làm gì; cũng đừng trách tại sao em làm vậy. Chuyện vui như vậy, phải mang đi thông báo cho bạn bè gần xa biết, để đến chung vui với em. Chung vui từ ngày em bị đá cho đến ngày em phát hiện ra em bị lừa dối; quả thật là còn xôm tụ hơn họp lớp nữa anh à.

Em xin lỗi vì em hơi đanh đá, hơi đáo để, hơi mean một tí. Giờ thì anh đã biết rồi đó, em không hiền, cũng chẳng dễ thương; em đanh đá như thế nào. Chắc anh đang vui mừng vì đã thoát khỏi một đứa con gái như em =)) Một đứa không có gì ngoài việc thích viết thư, gửi thư gửi quà cho anh, một đứa đi du học, ở xa anh; một đứa mà tuần bảy ngày 4 ngày đi học 3 ngày đi làm, thời gian đi chơi cũng không có. Một đứa không thích cầu lông như anh mà chỉ thích đá banh, một đứa con gái không được dịu dàng nhưng thích tỏ ra là mình bánh bèo. Một đứa con gái mà có bạn thân là con trai nhiều hơn con gái, đã vậy còn không được tốt tính cho lắm, hơi bị mean, chưa kể là còn đanh đá. Đã tính không tốt, lại còn không biết nấu ăn, làm việc nhà. Nội bấy nhiêu đó, em nghĩ mình bị bỏ thì cũng đúng lắm; nên em cũng chẳng cần khóc lóc chi cho mệt mỏi; vừa không được đẹp đẽ, lại chứng tỏ mình yếu đuối, mà xin lỗi đối với em thì, em luôn luôn phải đẹp và mạnh mẽ; dù có đi bưng phở, cũng phải đẹp, dù bồ có không cmsn 20t của mình nơi xứ người mình cũng phải đẹp.

À em vẫn còn nhờ lúc anh quen bồ cũ cũ của anh thì anh cũng nhắn tin nói chuyện với em, nhiều là đằng khác. Giờ em nghĩ lại thì thấy nếu chia tay sau đó 10 ngày anh có bạn khác để tìm hiểu thì em cũng không thấy bất ngờ lắm. Người ta nói giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, chỉ trách là em không đủ thông minh để nhận ra. Cũng tại em không nghe lời bạn bè cảnh báo nữa chứ, lúc chia tay em vẫn còn ngây thơ tin vào mấy lời anh nói, không may mảy nghi ngờ chuyện cũ. Bây giờ vỡ lỡ ra, thấy bản thân đã 20t mà vẫn kém thông minh quá. Chỉ biết tự trách mình hơi bị ngu =))

Viết cái này để nhắn gửi đôi lời tới anh, mai mốt có muốn chia tay anh cứ nói đại là anh hết tình cảm rồi, anh đang nói chuyện với con khác, anh thấy có tương lai nhiều lắm nên anh quyết định chia tay. Nói mấy lời hoa mỹ sáo rỗng chi anh ơi. À cũng cảm ơn anh, mấy lời văn chương lai láng của anh, đã được đưa vào tuyển tập truyện cười bất hủ của em và gangs của em. Cảm ơn anh đã mang lại cho tụi em những phút giây vui nhộn mà cả đời chắc em cũng không dám quên =))) Bạn bè em cũng cảm ơn anh nhiều lắm đó, tại vì chuyện này hài hước vượt quá tầm mong đợi của tụi nó =))) Anh cũng đừng quan tâm tới những gì em hay bạn bè em nói, cứ coi như gió thoảng hoa bay, tại vì dù anh có để tâm cũng đ** làm anh thay đổi tính nết, mà anh có thay đổi cũng đ** liên quan gì nữa tới em. Em vẫn sống, vẫn học, vẫn đi bưng phở. Em vẫn mean như vậy, vẫn đanh đá như vậy, chuyện này chẳng làm em hiền hơn mà em nghĩ nó góp phần làm em đanh đá hơn.

Em cảm thấy anh quả thật là may mắn, anh là người đầu tiên chia tay mà được mọi người quan tâm như vậy, em còn dành hẳn một cái post cho anh. Em nghĩ niềm vinh dự này không biết có ai có được chưa, em cũng mong là không ai có được niềm vinh dự này lần hai. Em vẫn sẽ giữ những post thời còn yêu đương tươi đẹp, để mỗi khi đọc lại em sẽ vờ như đó là một ai đó khác chứ không phải là người đã chia tay em.

Chúc mừng anh gia nhập hội người yêu cũ của em. Khi nào em đám cưới, em chắc chắn sẽ gửi thiệp cưới cho anh. Anh nhớ đi đấy  vì anh sẽ được ngồi chung bàn với những chàng trai may mắn khác đã không lấy phải em làm vợ.

Em cảm thấy mừng cho anh đó. Thân ái chào tạm biệt và quyết thắng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s