Dành tặng những nhà vô địch

Gửi tập thể cầu thủ liên quân 12CL

Cuối cùng thì lớp mình cũng không thể vượt qua con số 3 trận/giải tụi bây nhỉ? Tao viết mấy dòng này không để an ủi tụi bây hay gì, nói như bây thì tụi bây ôn thi đh sớm thôi mà =))

Cảm ơn tụi bây đã vì lớp, vì đam mê mà cố gắng hết mình. Cảm ơn tụi bây đã dang nắng, bỏ thời gian tập luyện. Cảm ơn tụi bây đã nhiệt tình giúp đỡ tụi con gái đá banh nữ, đi xem tụi tao, dù tụi tao đá chả ra cái gì, dù tụi bây đá banh chỉ có một hai đứa con gái trong lớp đi xem. Cảm ơn tụi bây giúp đỡ lớp trong các phong trào, mọi việc cần tụi bây đều có mặt. Cảm ơn tụi bây vì tất cả!

Dù trong 3 năm tao giữ đồ cho tụi bây ở sân Lam Sơn thì chưa bao giờ mơ ước đó thành hiện thật nhưng với tao, tụi bây luôn luôn và chỉ tụi bây xứng đáng nâng cúp vô địch. Với tất cả những gì tụi bây đã cống hiến, đã dành cho lớp, đã sống hết mình với thời cấp 3.

Tao chúc tụi bây luôn luôn sống trọn hết bản thân cho quả bóng, sống hết mình với đam mê và tất nhiên luôn thành công trong những gì tụi bây lựa chọn cho tương lai. Tụi bây luôn luôn là niềm hy vọng, là sự tin tưởng của lớp dù bây có mặc áo đá banh hay không.

Thương rất nhiều!

Những ngày chúng ta trẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s